ngày thứ mười sáu ăn theo con thỏ

ngay thu muoi sau an theo con tho - 1

mình túm được mấy quan sát và suy tư

Dưa hấu sinh ra có hột. Bạn mình nói “tớ thích ăn dưa hấu không hột, cầm nửa quả múc ăn rất đã”. mình nghĩ dưa mà không có hột An Tiêm sẽ giống Chuck Noland.

Trong việc cắt dưa hấu, khoảng cách từ bà đến dưa hấu biến thiên từ “rất gần” đến “rất bất tiện”. Chả là bà để dưa lên bệ bếp và đứng ngay cạnh đấy. logic tính ra thì sát rạt nhưng bà chọn góc đứng có phương sai rất lạ nên công việc trở nên trúc trắc hơn nhiều. mình vốn biết điều này có liên quan đến thị lực giảm sút của bà nhưng thấy hành động của bà vẫn sắc bén nên không đề nghị trợ giúp mà ngồi đấy xem bà cắt dưa và ngẫm nghĩ về xác suất. bà không có phết-búc nên chắc chắn không biết sự quan sát và buông bút, gọi tắt là quan bút này.

Rau gì xào với tỏi cũng ngon.

Một dúm 10 hạt lạc rang cho 100 ca-lo-ri. hèn chi chỉ ăn rau ăn lạc mà mình vẫn cảm thấy có gì đó sai sai trong công tác giảm béo dù rất kiên quyết, nghiêm khắc thực hiện chủ trương đã thống nhất.

Con thỏ. mình nói mình ăn theo nó tức là ăn rau ăn cỏ. nhưng nó ăn cái gì thì mình không thực sự biết. hôm nay mình còn ăn đậu hũ nữa. vừa ăn vừa thắc mắc liệu thỏ có ăn đậu hũ luộc không. chả lẽ vào google gõ “thỏ có ăn đậu hũ luộc không”. nhà này hay theo dõi người ta lắm, giả thử mai sau mình nổi tiếng và nuôi mèo và có phong cách trầm động kết hợp rất ngầu mà nó lôi ra dán lên tường nhà mình thì ôi thôi xấu hổ. Xì-căng-đan phải biết. đành ôm câu hỏi lớn này xuống mấy từng nhà. xuống tận hầm gửi xe lấy xe đi.

Hôm nay não mình chập một cú về nếp viết dăm năm rồi mới xài. Ô kê. Đánh dấu đây. Bật khu vực não khác lên để mần chiện lớn cho xong.

About tara1910

I write to describe, with hopes that my description is truthful.
This entry was posted in egreentea, next to me, Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s